Naver Và Dịch Vụ Quảng Cáo Naver Chất Lượng Uy Tín

Công Cụ Tìm Kiếm Naver

Quảng cáo trên Naver có lẽ cũng không còn quá xa lạ đối với các nhà kinh doanh. Đặc biệt là các đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Hôm nay chúng ta cùng nhau khái quát một cách tổng thể về NaverQuảng Cáo Naver tại Việt Nam.

Naver là gì?

Naver (Tiếng Hàn: 네이버) [2][3] IPA: [nəvɛ́:r] là nền tảng trực tuyến của Hàn Quốc được điều hanh bởi Naver Corporation. Đã được ra mắt lần đầu tiên năm 1999. Naver là cổng thông tin điện tử đầu tiên tại Hàn Quốc. Sau đó đã  được phát triển thành công cụ tìm kiếm riêng. Đó cũng là nhà điều hành đầu tiên trên thế giới ra mắt tính năng tìm kiếm toàn diện. Có thể tính toán các kết quả tìm kiếm từ nhiều danh mục tìm kiếm khác nhau và trình bày chúng trên một trang duy nhất.

Quảng Cáo Naver
Dịch Vụ Quảng Cáo Naver

Kể từ đó đến nay, Naver đã xây dựng thêm vô số dịch vụ cơ bản như email tin tức đến nền tảng trực tuyến Q&A đầu tiên trên thế giới Knowledge iN.

Tháng 9 năm 2017, công cụ tìm kiếm của Naver đã xử lý 74,7% tất cả các lượt tìm kiếm trên Webside ở Hàn Quốc và có 42 Triệu người dùng đăng ký dịch vụ. Hơn 25 Triệu người Hàn Quốc đã cài đặt Naver là trình duyệt Web mặc định. Đồng thời ứng dụng di động có 28 Triệu lượt truy cập mỗi ngày. Do đó Naver được vinh danh là Google của Hàn Quốc.(Theo vi.wikipedia.org)

I. Quảng Cáo Tìm Kiếm Trên Naver

Quảng cáo tìm kiếm trên Naver cung cấp một kênh quảng cáo hướng đến trang web của bạn khi người dùng tìm kiếm từ khoá trong mục tìm kiếm. Hoặc khi truy cập đến trang có nội dung liên quan cao đến một từ khoá cụ thể.

Quảng Cáo Tìm Kiếm Trang Web Naver Là Gì?

Khi khách hàng tìm kiếm một từ khoá cụ thể trong hộp tìm kiếm Naver. Khách hàng có thể tìm thấy tiêu đề, mô tả và URL webside được liên kết với kết quả tìm kiếm.

Đó là Ad Quảng Cáo tìm kiếm webside – Trước đây là Click Choice một sản phẩm đại diện của Quảng Cáo tìm kiếm Naver.

Ví Dụ: Nếu bạn muốn giới thiệu về nhà hàng tại Việt Nam. Bạn có thể chọn các từ khoá liên quan đến các món ăn ngon nổi tiếng, các nhà hàng sang trọng nổi tiếng, các nhà hàng chỉ phục vụ khách Hàn Quốc…. Khi khách hàng tìm kiếm trên Naver họ sẽ có thể xem địa chỉ và giới thiệu trang web của bạn. Bạn có thể tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng.

Quảng Cáo Tìm Kiếm Trang Web Được Hiển Thị Ở Đâu?

Quảng cáo tìm kiếm trang web không chỉ được hiển thị với các khu vực PowerLink Và Biz của kết quả tìm kiếm được tích hợp trên Naver. Mà nó còn cho các khu vực dịch vụ của Naver như Blog, iNs Kiến Thức, Cafe Naver và các trang web bên ngoài được liên kết với Quảng Cáo tìm kiếm Naver.

Sau khi đăng kí, bạn sẽ được hiển thị với nhiều khu vực cùng một lúc. Cho bạn tự do lựa chọn và chỉnh sửa quảng cáo của mình.

Khu Vực Hiển Thị Của Quảng Cáo Naver

Kết quả tìm kiếm tích hợp của Naver Area liên kết nguồn/trang web Biz. Kết quả tìm kiếm SE, Kết quả tìm kiếm di đông.

Quảng Cáo Tìm Kiếm Trang Web  Hiển Thị Như Thế Nào?

Quảng cáo tìm kiếm trang web về cơ bản gồm có:

 1. 15 tiêu đề
 2. 45 mô tả
 3. địa chỉ trang web

Tuy nhiên trên thiết bị di động quảng cáo sẽ được hiển thị hơi khác. Tuỳ thuộc vào khu vực hiển thị như hiển thị phía dưới.

Hiển Thị Kết Quả Tìm Kiếm Trên Naver
Hiển Thị Kết Quả Tìm Kiếm Trên Naver

Có Bao Nhiêu Quảng Cáo Tìm Kiếm Trang Web Được Hiển Thị?

Số lượng quảng cáo cũng phụ thuộc vào diện tích bề mặt của thiết bị hiển thị. Trong kết quả tìm kiếm của Naver, có tối đa 10 quảng cáo được hiển thị trong khu vực PowerLink. Và tối đa 5 quảng cáo trong khu vực Bizsite và quảng cáo đã được đăng ký bổ sung hiển thị bằng cách ấn vào nút “Khác” ở cuối quảng cáo. Ngoài ra, số lượng khác nhau tuỳ thuộc vào nơi Blog Naver, iNs Kiến Thức và các trang web liên kết bên ngoài được hiển thị.

Ấn Tượng Quảng Cáo Được Xác Định Như Thế Nào?

Theo mặc định, số lần hiển thị quảng cáo được sắp xếp theo từ khoá. Dựa trên chi phí giá thầu mà mỗi nhà quảng cáo đã nhập cho từ khoá đó. Tuy nhiên, số lần hiển thị và xếp hạng quảng cáo không được xem xét hoàn toàn từ giá thầu của bạn. “Chỉ số chất lượng” xác định số liệu chất lượng quảng cáo được cấp cho mỗi quảng cáo. Cuối cùng, chỉ số chất lượng và giá thầu bạn nhập được kết hợp để xác định xem quảng cáo của bạn được hiển thị hay không và vị trí bao nhiêu.

Các giá thầu như $70, $80 dưới đây là hiển thị cho số tiền tối đa bạn có thể phải trả cho 1 lượt click của khách hàng. Bạn có thể đặt giá thầu trên cơ sở từ khoá và quảng cáo, có thể nhập giá thầu tối thiểu là 70 Đô La Mỹ.

Chi Phí Quảng Cáo Naver Như Thế Nào?

Quảng cáo tìm kiếm trang web cho phép bạn trả tiền cho số lần nhấp. Chúng tôi tính toán chi phí quảng cáo của bạn bằng cách nhân số lần nhấp vào quảng cáo của bạn và chi phí mỗi lần nhấp.

Tại thời điểm này, chi phí mỗi lần nhấp chuột được hoàn tất dựa trên giá thầu và một số tiêu chí. Nói cách khác, giá thầu bạn nhập không phải chi phí thực tế phải trả cho mỗi lần nhấp.  Chi phí mỗi lần nhấp dựa trên sự khác biệt về chỉ số chất lượng giữa quảng cáo của bạn và quảng cáo cao nhất tiếp theo. Nó dựa trên giá thầu của quảng cáo bên cạnh quảng cáo của bạn. Tuy nhiên chi phí cho mỗi lượt nhấp của bạn sẽ không bao giờ vượt quá giá thầu đã nhập.

Ví Dụ: Nếu bạn đấu giá từ khoá ” Jeans ” là 90$ tức là chi phí bạn trả cho 1 lượt nhấp luôn nhỏ hơn hoặc bằng 90$.

Lưu ý: Chi phí quảng cáo không phải là tính toán trả trước hay trả sau. Nhưng bạn có thể thêm 1 số tiền nhất định vào tài khoản của mình và nó sẽ được khấu trừ khi có 1 lượt nhấp vào quảng cáo. Đến khi tài khoản của bạn không còn số dư, quảng cáo sẽ tự động ngừng hiển thị.

Bạn Có Thể Tự Chạy Quảng Cáo Naver Không?

Chúng tôi xin trả lời: Bạn hoàn toàn có thể tự chạy quảng cáo Naver. Nó tương tự chạy quảng cáo trên Google cũng như Facebook. Nhưng bạn cần có giấy tờ xác minh Doanh Nghiệp gửi đến Naver. Đương nhiên những thủ tục khắt khe của Naver thì thật sự không dễ dàng qua được.

Và tất nhiên, chúng tôi có thể thay bạn đưa sản phẩm dịch vụ của bạn quảng cáo Naver.

Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi cam kết:

  • Tối ưu chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn
  • Tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách tốt nhất
  • Thúc đẩy doanh số bán hàng vượt bậc
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Giải đáp mọi ý kiến thắc mắc về dịch vụ cho khách hàng
  • Báo cáo chi tiêu ngân sách hằng ngày theo yêu cầu của khách

Gọi Ngay : 0947734244 để được tư vấn miễn phí

II. Blog Naver

Naver Blog là nơi chứa những bài viết review trải nghiệm thực tế về sản phẩm dịch vụ hoặc địa điểm. Những năm qua Naver Blog đã trở nên gần gũi hơn với ngành dịch vụ, du lịch trong và ngoài nước. Nếu bạn đang nhắm đến thị trường tiềm năng này Naver Blog là 1 kênh Marketing không thể bỏ qua.

Hiển Thị Naver Blog
Hiển Thị Naver Blog

Naver Blog Hoạt Động Như Thế Nào?

Chúng tôi đã danh 3 năm nghiên cứu và thử nghiệm thành công hệ thống SEO ( Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm ) của Naver Blog. Các bài viết được đảm bám theo các tiêu chí:

 1. Khối lượng hình có GEOtag và số lượng chữ hợp lý.
 2. Từ khoá và hashtag (thẻ dữ liệu) thông minh.
 3. Cách viết bài giống trải nghiệm thực tế.
 4. Danh sách Bloggers có trên 2000 người xem mỗi ngày.
 5. Thông tin doanh nghiệp chính xác và đầy đủ.

Quy Trình Viết Bài, Đăng Bài Lên Blog Và Hoạt Động Của Của Bài Viết Trên Blog

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi soạn bài nháp bằng tiếng Anh. Các bạn người Hàn Quốc sẽ viết lại nội dung để tối ưu hoá bài viết bằng tiếng Hàn. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với Blogger đăng bài, Blogger sẽ chỉnh sửa lần cuối theo ngữ điệu riêng cho độc giả của họ.

Tất cả các nội dung đều được đăng tải lên các trang bloggers khác nhau mà chúng tôi đã kí kết hợp đồng trước. Đảm bảo cho khách hàng tất cả các bloggers sử dụng đều có daily followers trên 2.000 mỗi ngày.

Những Bloggers được chọn để đăng bài là những freelance content writer. Công việc chính của họ là phát triển kênh blog để được nhiều đối tác và độc giả hơn. Dựa trên tiêu chí đó khách hàng có thể yên tâm là số lượng người xem bài viết sẽ được tăng trưởng theo thời gian.

Các bài viết sau khi được đưa lên Naver Blog sẽ tồn tại mãi mãi trên Naver. Vì vậy doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ dần dần tiếp cận khách hàng qua những từ khoá chúng tôi đã chọn cho Doanh Nghiệp Của Bạn.

Naver Blog
Naver Blog

Những Thông Số Quan Trọng Nhất Của Bloggers

 • Daily Followers: Số lượng người theo dõi trực tiếp trong ngày, đây là thông số quan trọng nhất. Đến cuối ngày, con số này sẽ trở về bằng 0. Ngoài ra, theo thông tin được đăng tải lên Naver, số lượng Daily Followers được chia ra thành 3 nhóm như sau:
 1. Type A: Blogger mới 0 – 500 Daily Followers
 2. Type B: Blogger hoạt động thường xuyên 500-2000 Daily Followers
 3. Type C: Blogger nổi tiếng 2000+ Daily Followers
 • Total: Tổng số lượng người theo dõi. Con số này không mang nhiều ý nghĩa
 • Neighbors: Số lượng bạn bè

Lưu Ý: Blogger có số Total và Neighbors cao không có nghĩa là Daily Followers sẽ cao. Điểm này Naver có nét tương đồng với Facebook. Naver cũng có thể mua tương tác ảo như Facebook nhưng điểm Daily Followers không thể điều chỉnh vì mỗi điện thoại hoặc máy tính chỉ có thể tăng lên 1 lần mà thôi.

Sau đây là một số mẫu bài viết của chúng tôi, bạn có thể tham khảo:

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn Miễn Phí!

Click Tại Đây Để Xem Báo Giá Dịch Vụ

Địa chỉ: Số 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai TP.Hà Nội.

 Điện thoại: 0905410388

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách.

5 thoughts on “Naver Và Dịch Vụ Quảng Cáo Naver Chất Lượng Uy Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *