Giới thiệu về Quangcaonaver

Quangcaonaver là một nhánh nhỏ của Inquivix, Cơ quan tiếp thị kỹ thuật số có trụ sở tại Hàn Quốc. Và đây là một dự án mới tại VietNam để hỗ trợ chiến lược quảng cáo thông qua Naver Blog.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiếp thị cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới trong vài năm nay. Trong thời gian đó, chúng tôi đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành – và đã giúp đưa một số thương hiệu nổi tiếng lên bản đồ.

Tại Inquivix, chúng tôi rất tự hào về những gì chúng tôi làm và chúng tôi đam mê công việc của mình. Chúng tôi là một nhóm gồm những cá nhân có trình độ rất nhiệt tình và có trình độ, những người thích giúp đỡ các doanh nghiệp phát triển. Nếu bạn chọn đúng team để giúp đỡ bạn, nó có thể giúp một doanh nghiệp bùng nổ gần như chỉ sau một đêm.

Chúng tôi tham khảo ý kiến ​​của từng khách hàng để tạo ra một chiến lược phù hợp với ngân sách và mục tiêu của họ, sau đó mang kinh nghiệm, chuyên môn và bí quyết tiên tiến của chúng tôi để đạt được kết quả lâu dài.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 14 Phan Châu Trinh, Thành Phố Đà Nẵng.

– Điện thoại: 0947734244

– Email: [email protected]

– Website: quangcaonaver.com/

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “  Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Mối quan hệ và hợp tác

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!