Cách tạo một blog Naver trên giao diện

Tạo một blog Naver

Sau khi đăng nhập, bây giờ bạn có thể bắt đầu viết blog. Để thực hiện việc này, nhấp vào nút 블로그 (blog) trên trang chủ Naver.

Sau đó, nhấp vào nút (viết bài) ở phía trên bên phải của trang.

Có một vài khía cạnh quan trọng cần xem xét khi viết Blog Naver. Chúng bao gồm tiêu đề, nội dung, chủ đề và thẻ , khi được áp dụng chính xác, sẽ tiếp cận hiệu quả với cả đối tượng mục tiêu và đối tượng tiềm năng. Như đã đề cập trước đây, Naver Blogs chỉ có thể được viết bằng Hangul, vì vậy nếu bạn không thông thạo tiếng Hàn, bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của người tạo nội dung chuyên nghiệp bản địa.

Những yếu tố quan trọng tạo Blog Naver

Tiêu đề

Tiêu đề của bạn nên được điều chỉnh theo sở thích của đối tượng mục tiêu của bạn. Đảm bảo bao gồm các từ khóa có liên quan sẽ ngay lập tức cho thấy nội dung của nó sẽ có giá trị, giải trí hoặc mang tính giáo dục như thế nào đối với độc giả của bạn.

Thân hình

Blog Naver thường được viết theo phong cách đàm thoại với các đoạn văn ngắn và có nhiều hình ảnh để tối đa hóa sức hấp dẫn thị giác của nó đối với người dùng Hàn Quốc. Tuy nhiên, Naver có các quy tắc cụ thể khi sử dụng hình ảnh, bao gồm:

  • Sử dụng tên tập tin mô tả và chú thích;
  • Kiểm tra hình ảnh chính của bạn để đảm bảo hình thu nhỏ của blog được hiển thị;
  • Kích thước hình ảnh phải vượt quá 40x40px cho Naver Blogs và 150x150px cho blog bên ngoài;
  • Hình ảnh không nên quá dài hoặc quá phẳng;
  • Các blog bên ngoài nên có hình ảnh và toàn bộ nội dung bài đăng trong RSS của blog – điều này là do các blog bên ngoài được thu thập thông tin dựa trên RSS của họ và chỉ có một đoạn RSS không cho phép tìm thấy hình ảnh;
  • Sử dụng cùng một hình ảnh trong các bài viết khác nhau sẽ không bị phạt;
  • Số lượng hình ảnh không liên quan trực tiếp đến thứ hạng;
  • Hình ảnh độ phân giải cao hơn được ưa thích;
  • Tránh các hình ảnh có nội dung quảng cáo nặng nề, văn bản lặp đi lặp lại và không liên quan và những hình ảnh không liên quan đến nội dung.

Chủ đề / Thể loại

Naver có thuật toán riêng của mình được gọi là C-Rank để đo lường thẩm quyền và chất lượng của blog, cũng như các quán cà phê và bài đăng Q & A. Vì Xếp hạng C hiển thị kết quả dựa trên chủ đề khớp với từ khóa, nên nhiều khả năng một blog chuyên về một chủ đề cụ thể sẽ xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm so với blog không có chủ đề trọng tâm. Do đó, điều quan trọng là chọn một chủ đề cụ thể từ các danh mục chủ đề của Naver phù hợp nhất với nội dung blog của bạn.

Thẻ

Thêm thẻ về các chủ đề cụ thể liên quan đến blog của bạn, vì vậy hãy ghi nhớ mục tiêu và mục đích tìm kiếm của đối tượng mục tiêu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *