Blog Naver là gì? Đăng ký tài khoản Naver

Blog Naver là gì?

Ra mắt vào tháng 10 năm 2003, Naver Blog là một trong những dịch vụ chính của Naver và là một nền tảng quan trọng trong bối cảnh trực tuyến của Hàn Quốc. Người dùng dành tới 50% thời gian để đọc blog hàng ngày, thu thập thông tin từ nhiều blog khác nhau, từ trải nghiệm cá nhân đến hồ sơ doanh nghiệp. Ngoài ra, các blog này thường được viết bằng giọng điệu trò chuyện, bao gồm đối tượng rộng hơn nhưng giống như công cụ tìm kiếm, được xây dựng hoàn toàn bằng ngôn ngữ Hàn Quốc. Tuy nhiên, Naver chấp nhận đăng ký kinh doanh nước ngoài trên trang web.

Có một blog là một bước quan trọng trong việc cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên Naver vì Naver Search ưa thích nội dung , đặc biệt là trên nền tảng riêng của nó. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp đang tìm cách tối ưu hóa các chiến lược SEO của họ. Khi người dùng nhập từ khóa, một phần dành cho blog sẽ xuất hiện ngay bên dưới ba vị trí trên cùng của kết quả tìm kiếm thông thường, cho phép người dùng truy cập nội dung phù hợp hơn vào tìm kiếm của họ một cách dễ dàng. Đổi lại, điều này làm tăng nhận thức về thương hiệu và tiếp xúc thị trường.

Thông qua trang công khai của Naver Blog, các công ty có thể tạo một hồ sơ toàn diện bao gồm phần giới thiệu công ty, lịch sử, sản phẩm, dịch vụ, giải thưởng, v.v. Ngoài ra, nền và bố cục của blog có thể được tùy chỉnh để phù hợp với hình ảnh thương hiệu. Tuy nhiên, điều khiến Naver Blog trở thành một nền tảng thực sự không thể thiếu cho các chiến lược hướng đến người tiêu dùng là các tính năng khác nhau được thiết kế để cung cấp nhiều cách tương tác với người tiêu dùng. Theo nghĩa này, Naver Blog là một nền tảng hiệu quả để thâm nhập thị trường Hàn Quốc.

Bắt đầu trên Blog Naver

Để gặt hái những lợi ích của Naver Blog, trước tiên các doanh nghiệp phải tạo một tài khoản. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vì không có ngôn ngữ nào khác có sẵn trong Naver ngoài tiếng Hàn, các doanh nghiệp có thể chọn cộng tác với người bản địa để giúp tạo blog của họ.

Đăng ký tài khoản Naver

Tạo tài khoản Naver để truy cập dịch vụ Blog của Naver. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản của mình để truy cập các dịch vụ độc đáo khác của Naver như KnowledgeiN và Google Café, có thể có ích.

Đầu tiên, hãy truy cập http://www.naver.com / và nhấp vào nút đăng ký.

Naver đăng ký

Bạn cũng có thể tạo một tài khoản mới bằng tài khoản Facebook hoặc Line.

Naver đăng ký facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *